NEW

Danh Mục: BĂNG CẢN NƯỚC

Feed Subscription

Băng cản nước là sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại An Tiến Hưng đt liên hệ (043) 787 8162

Băng cản nước PVC DO 250 | Băng cản nước

Băng cản nước PVC DO 250

Băng cản nước PVC DO 250 Mô tả: Băng cản nước PVC DO 250 được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh không tạp chất, là một tấm đúc được sản xuất bằng hợp chất nhựa PVC cao cấp, các loại băng cản nước PVC được thiết lập để bịt kín các khe giãn nở và khe nối xây ... Read More »

Băng cản nước V 180 | Waterstop V 180

Bang can nuoc V180

Mô tả Băng cản  nước V 180   Các ứng dụng Băng cản  nước V 180 PVC Waterstop dùng để trám các khe co giãn và qua mạch ngừng trong các kết cấu sau: Tầng hầm Bể chứa nước Nhà máy xử lý nước thải Hồ bơi Tường chắn Hố thang máy Đường hầm, cống Hầm Ưu điểm Băng cản  nước ... Read More »

KHỚP NỐI PVC KN 92

Khớp nối PVC KN-92

KHỚP NỐI PVC KN 92 | Băng cản nước PVC chống thấm khớp nối bê tông Mô tả Tấm nhựa PVC dẻo ngăn nước tại vị trí khớp nối bê tông ( khớp nối PVC KN92) được sản xuất từ nhựa PVC chọn lọc. Là sản phẩm khoa học đã được bộ Thủy Lợi cho phép sử dụng trong các ... Read More »

Vinkems® Waterstop O-320 | Băng cản nước Vinkems

Vinkems Waterstop O-320

MÔ TẢ  Vinkems® Waterstop O-320 được thiết kế dành cho các cấu trúc thủy lực thường xuyên phải chịu áp lực nước, giúp kéo dài tuổi thọ công trình ở những nơi có mực nước lên xuống theo chu kỳ hoặc những bức tường ngăn lũ và cửa cống,  Vinkems® Waterstop O-320  tăng độ bền cho các mối nối mở rộng hoặc ... Read More »

Vinkems® Waterstop O-250 | Băng cản nước Vinkems

MÔ TẢ  Vinkems® Waterstop O-250 được thiết kế dành cho các cấu trúc thủy lực thường xuyên phải chịu áp lực nước, giúp kéo dài tuổi thọ công trình ở những nơi có mực nước lên xuống theo chu kỳ hoặc những bức tường ngăn lũ và cửa cống,  Vinkems® Waterstop O-250 tăng độ bền cho các mối nối mở rộng hoặc ... Read More »

Vinkems Waterstop O-200 | Băng cản nước Vinkems

MÔ TẢ  Vinkems® Waterstop O-200 được thiết kế dành cho các cấu trúc thủy lực thường xuyên phải chịu áp lực nước, giúp kéo dài tuổi thọ công trình ở những nơi có mực nước lên xuống theo chu kỳ hoặc những bức tường ngăn lũ và cửa cống,  Vinkems® Waterstop O-200 tăng độ bền cho các mối nối mở rộng hoặc ... Read More »

Vinkems® Waterstop O-150 | Băng cản nước Vinkems

Vinkems® Waterstop O-150

Vinkems® Waterstop O-150 MÔ TẢ  Vinkems® Waterstop O-150  được thiết kế dành cho các cấu trúc thủy lực thường xuyên phải chịu áp lực nước, giúp kéo dài tuổi thọ công trình ở những nơi có mực nước lên xuống theo chu kỳ hoặc những bức tường ngăn lũ và cửa cống,  Vinkems® Waterstop O-150 tăng độ bền cho các mối nối mở ... Read More »

Vinkems® BENTONITE WATERSTOP | Thanh trương nở

Betonite-Waterstop

Vinkems® BENTONITE WATERSTOP – Băng trương nở cho các khe nối MÔ TẢ Bentonite Waterstop là một vật liệu ngăn nước, sử dụng cho các khe nối, mạch ngừng trong bê tông, Bentonite Waterstop được chế tạo từ những vật liệu bền vững như cao su thiên nhiên và vữa sét bentonit linh hoạt, giãn nở khi tiếp xúc với nước, không ... Read More »

Vinkems® Waterstop V320

MÔ TẢ  Vinkems® Waterstop V320 được thiết kế dành cho các cấu trúc thủy lực thường xuyên phải chịu áp lực nước, giúp kéo dài tuổi thọ công trình ở những nơi có mực nước lên xuống theo chu kỳ hoặc những bức tường ngăn lũ và cửa cống,  Vinkems® Waterstop V320 tăng độ bền cho các mối nối mở rộng hoặc ... Read More »

Vinkems® Waterstop V250

MÔ TẢ  Vinkems® Waterstop V250 được thiết kế dành cho các cấu trúc thủy lực thường xuyên phải chịu áp lực nước, giúp kéo dài tuổi thọ công trình ở những nơi có mực nước lên xuống theo chu kỳ hoặc những bức tường ngăn lũ và cửa cống,  Vinkems® Waterstop V250 tăng độ bền cho các mối nối mở rộng hoặc ... Read More »

Scroll To Top
Plugin from the creators ofBrindes :: More at PlulzWordpress Plugins