NEW

Danh Mục: CHỐNG THẤM

Feed Subscription

KỸ THUẬT CHỐNG THẤM, CHỐNG THẤM DỘT, CHỐNG THẤM. Chống thấm toàn bộ bề mặt trần, sân thượng. Những bí quyết chống thấm nhà ở, nhà vệ sinh, sàn mái bê tông.

Tamsil 7|Dung dịch chống thấm mặt cầu

tamsil7

      Mô tả Tamsil 7 là dung dịch sinh hóa gốc silicate biến tính sinh hóa cho khả năng chống thấm lâu dài và bền bỉ cho bê tông, sản phẩm do hãng Tam International UK Ltd sản xuất. Ứng Dụng Với các đặc điểm nổi trội như giảm khả năng chống thấm lên đến 70%, tăng bề ... Read More »

Masterflow 870|Vữa không co ngót cường độ cao

Mastreflow 810

MÔ TẢ MASTERFLOW 870 là loại vữa chính xác gốc ximăng, cường độ cao với cốt liệu tự nhiên. Sản phẩm có đặc tính kéo dài thời gian làm việc và đặc tính trương nở kép để bù co ngót cho cả 2 giai đoạn dẻo và giai đoạn đông cứng.   SỬ DỤNG CHO MASTERFLOW 870 được sử dụng cho các ... Read More »

Crystal lock|dung dịch chống thấm thẩm thấu

Crystal lock

Mô tả Crystal Lok  là một vật liệu lỏng có khả năng “hàn kín” bê tông, được nghiên cứu đặc biệt cho mục đích chống thấm, chống ẩm, tạo thành mạch kín mà hoàn toàn không làm thay đổi bề ngoài và chất lượng của bê tông gốc xi măngportland. Crystal Lok hoạt động tốt trên cả bê tông mới ... Read More »

Sikatop Seal 107 Plus

Sikatop Seal 107

Sikatop Seal 107 Plus Mô tả Sikatop Seal 107 plus Vữa chống thấm  gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước. Các ứng dụng Sikatop Seal 107 plus – Sikatop Seal 107 plus được dùng để chống thấm bên trong và bên ngoài nhà, ... Read More »

Indoseal | Dung dịch chống thấm thẩm thấu

Indoseal

Indoseal: Dung dịch chống thấm thẩm thấu MÔ TẢ IndoSeal là dung dịch vô cơ không màu, không mùi, hơi nhầy như nước xà phòng, được phát triển với thành phần chủ yếu là sodium silicate biến tính sinh hóa . IndoSeal thấm sâu vào bê tông (không tạo lớp phủ bề mặt) kết hợp với nước và thành phần ... Read More »

Simon® PRO B60 | Chống thấm Bitum

Simon® PRO B60 - Nhũ tương chống thấm đàn hồi MÔ TẢ Simon® Pro B60 là nhũ tương tạo màng chống thấm đàn hồi cao gốc Bitumen Emulsion một thành phần, được gia cường bằng các phụ gia cao cấp của Pháp. Simon® Pro B60 hòa tan tốt trong nước khi thi công, khi đã được ninh kết (khô) sẽ tạo thành lớp màng chống ... Read More »

Simon® SUPER SEAL – Chống thấm và rêu mốc

Simon® SUPER SEAL – Hợp chất bảo vệ, chống thấm, chống rêu mốc MÔ TẢ Simon®Super Seal là hợp chất đẩy nước gốc Silicone trong suốt không màu, được thiết kế đặc biệt để sử dụng và thi công một cách đơn giản và hiện quả nhất trong việc chống thấm, chống rêu cho các vật liệu trang trí và bảo ... Read More »

Simon® Water Seal – Hợp chất đẩy nước & chống thấm vô hình

SIMON WATER SEAL –  Hợp chất đẩy nước & chống thấm vô hình MÔ TẢ SIMON WATER SEAL là một hợp chất đẩy nước gốc Silicone, được thiết kế đặc biệt để chống thấm, chống rêu mốc và bảo vệ cho các bề mặt vật liệu thẩm thấu. SIMON WATER SEAL được nghiên cứu và thiết kế để bảo vệ ... Read More »

Simon® WATERPLUG L60 | Chất đông cứng nhanh

Simon® WATERPLUG L60 – Hợp chất đông cứng nhanh cho xi măng dạng lỏng MÔ TẢ Simon®WaterPlug L60 là một hợp chất đặc biệt khi trộn với xi măng Portland, sẽ tạo ra một loại xi măng đông cứng nhanh, giúp ngăn chặn dòng nước rò rỉ nhanh trong vòng 60 giây. ƯU ĐIỂM  Đông cứng cực nhanh để chặn ... Read More »

Simon® COAT 5S | Hợp chất chống thấm

Simon® COAT 5S Hợp chất chống thấm siêu đàn hồi MÔ TẢ Simon®Coat 5S là hợp chất chống thấm tuyệt đối siêu đàn hồi, được trộn sẵn hai thành phần A và B, khi trộn vào nhau tạo thành lớp hồ dẻo dùng làm lớp phủ bảo vệ và chống thấm với độ bám dính cao cho các bề mặt. Đặc ... Read More »

Scroll To Top
Plugin from the creators ofBrindes :: More at PlulzWordpress Plugins