NEW

GLENIUM 161-PHỤ GIA GIẢM NƯỚC

GLENIUM 161 SURETEC –Phụ gia giảm nước cao với công nghệ SURETEC giúp duy trì độ sụt lâu cho bê-tông.

MÔ TẢ

GLENIUM® 161 SURETEC có thành phần bao gồm các polycarboxylate ether (PCE) đuợc kết hợp bằng công nghệ SURETEC. GLENIUM® 161 SURETEC làm cho bê tông có độ linh động cực tốt trong một thời gian dài mà không ảnh hưởng đến sự phát triển cường độ sớm.

Khả năng duy trì độ sụt ở tỉ lệ nước/ xi măng thấp cũng như ở độ sụt ban đầu thấp cho phép sản xuất bê tông có chất lượng cao, dễ thi công. Sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng duy trì độ sụt, sự phát triển cường độ sớm và sau cùng cho phép GLENIUM® 161 SURETEC có khả năng thỏa mãn các yêu cầu khắt khe mà phụ gia siêu dẻo truyền thống không thể đáp ứng được.

GLENIUM® 161 SURETEC không chứa chloride và phù hợp với các tiêu chuẩn như: BS 5075 phần 3:1985, BS EN 934-2, ASTM C494 loại D và G.

GLENIUM® 161 SURETEC không tương thích với phụ gia RHEOBUILD.

CẤU TẠO HÓA HỌC VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG
Khác với các loại phụ gia siêu dẻo truyền thống, GLENIUM® 161 SURETEC dựa trên cấu trúc polymer polycarboxylate ether độc nhất với các mạch vòng dài có nhánh. Do đó khả năng phân tán xi măng được cải thiện đáng kể.

Các loại phụ gia siêu dẻo truyền thống gốc sulphonate , melamine và formaldehyde naphthalene, khi trộn sẽ hấp thụ lên bề mặt các hạt xi măng. Hiện tượng này xảy ra ở giai đoạn rất sớm của quá trình thủy hoá. Nhóm các polymer mạch vòng sulphonic làm tăng khả năng hấp thụ điện tích âm trên bề mặt các hạt xi măng và việc phân tán xi măng diễn ra do lực đẩy tĩnh điện.

Khi bắt đầu trộn, quá trình phân tán các hạt xi măng vẫn diễn ra như đã mô tả ở trên; ngoài ra sự hiện diện các mạch vòng dài có nhánh liên kết với bộ khung polymer tạo ra một chướng ngại tĩnh không làm duy trì khả năng chia tách và phân tán của các hạt xi măng. Cơ chế này sẽ cho bê tông có độ chảy cao với lượng nước thấp và khả năng duy trì độ sụt tuyệt vời trong thời gian dài.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG
Các lợi ích khi sử dụng GLENIUM® 161 SURETEC:

• Độ giảm nước cao

• Bê tông cần vận chuyển xa và thi công trong thời tiết nắng nóng

• Bê tông có thẩm thấu thấp và độ bền cao

• Bê tông có độ linh động cao giúp dễ thi công

• Duy trì độ sụt lâu mà không cần phải thêm nước ở công trường

• Bề mặt hoàn thiện đẹp và giảm thiểu hiện tượng thoát nước bề mặt

• Bê tông dẻo, dễ bơm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
GLENIUM® 161 SURETEC là phụ gia lỏng được thêm vào hỗn hợp bê tông trong quá trình trộn. Để đạt hiệu quả cao nhất, nên cho phụ gia vào sau khi tất cả các thành phần khác đã được cho vào máy trộn và ít nhất là 80% nước trộn đã được dùng. Không nên cho phụ gia vào hỗn hợp bê tông khô.

HÀM LƯỢNG SỬ DỤNG
Liều lượng thông dụng của GLENIUM® 161 SURETEC từ 800ml đến 1800 ml /100kg chất kết dính. Các liều lựong khác cũng có thể được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt tùy theo điều kiện đặc thù ở công trường. Thử nghiệm cấp phối nên được tiến hành để xác định hàm lượng sử dụng phù hợp. Xin liên hệ với nhân viên BASF để được hướng dẫn thêm.

ĐÓNG GÓI
GLENIUM® 161 SURETEC được cung cấp theo phuy 205 lit hoặc cung cấp theo dạng bơm.

HẠN DÙNG
GLENIUM® 161 SURETEC có thể được sử dụng trong vòng 12 tháng trong điều kiện bảo quản ở nhiệt độ trên 5oC trong thùng còn được niêm kín.

LƯU Ý CẦN THIẾT
Sức khỏe: GLENIUM® 161 SURETEC không chứa các chất nguy hại cần cảnh báo.

Khi sử dụng sản phẩm phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn chung trong ngành xây dựng như phải mang găng tay, kính bảo hộ,…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
GLENIUM 161-PHỤ GIA GIẢM NƯỚC, 10.0 out of 10 based on 1 rating

About Sika.edu.vn

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại An Tiến Hưng - Số 540 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội. đt: 0466.556.566 - fax: 043 787 8161 - email: antienhungjsc@gmail.com

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Plugin from the creators ofBrindes :: More at PlulzWordpress Plugins