NEW

Danh Mục: SƠN EPOXY

Feed Subscription

Vinkems® EPOTAR | Sơn phủ Epoxy – Hắc ín

Vinkems® EPOTAR – Lớp phủ gốc epoxy – hắc ín – dầu công nghệ cao cho bê tông và thép MÔ TẢ Vinkems® Epotar là chất phủ kháng hóa chất, hai thành phần, có hàm lượng dung môi thấp gốc epoxy- hắc ín – dầu kết hợp với chất độn vô cơ. ƯU ĐIỂM Vinkems® Epotar khi được sử dụng sẽ đem lại những ... Read More »

Vinkems® FLOOR SLE-100 |Sơn phủ Epoxy tự san

Vinkems®FLOOR SLE-100 – Lớp phủ tự san bằng gốc nhựa epoxy MÔ TẢ Vinkems®Floor Sle-100 là loại vữa san bằng 3 thành phần, gốc xi măng epoxy cải tiến. ƯU ĐIỂM Vinkems®Floor Sle-100 khi sử dụng sẽ mang lại những ưu điểm sau:  Chống thấm.  Kết dính tốt ngay cả trên bề mặt ẩm.  Lớp phủ cho sàn ... Read More »

Vinkems® FLOOR WEP-30 | Sơn phủ Epoxy

Vinkems®FLOOR WEP-30 –Lớp phủ sàn Epoxy màu gốc nước MÔ TẢ Vinkems®Floor Wep-30 là lớp phủ sàn 2 thành phần có màu tan trong nước gốc nhựa Epoxy. ƯU ĐIỂM Vinkems®Floor Wep-30 có những ưu điểm sau:  Tan trong nước không có chứa dung môi.  Hầu như không mùi, không gây kích ứng.  Độ bám dính cao. ... Read More »

Vinkems® FLOOR SEP-34 | Sơn phủ Epoxy

Vinkems®FLOOR SEP-34 – Lớp phủ epoxy đa năng cho nền bê tông, vữa, kim loại MÔ TẢ Vinkems®Floor Sep-34 là sơn phủ sàn gốc epoxy 2 thành phần có chứa dung môi. ƯU ĐIỂM  Tuổi thọ công trình cao.  Kháng mài mòn tốt.  Khô nhanh.  Kết dính tốt với các bề mặt.  Màu sắc công nghiệp. ... Read More »

Vinkems® FLOOR SEP-20 | Lớp lót/ phủ Epoxy

Vinkems® FLOOR SEP-20 – Lớp lót/ phủ Epoxy đa năng không màu MÔ TẢ Vinkems® Floor Sep-20 là chất quét lót epoxy hai thành phần có chứa dung môi kết hợp với chất hỗ trợ tăng độ bám dính. ƯU ĐIỂM  Làm cứng mặt sàn tốt.  Chất trám lỗ rỗ tuyệt hảo.  Độ nhớt thấp.  Kết dính tuyệt hảo ... Read More »

Sikafloor 264 | Sơn phủ Epoxy

Sikafloor 264 | Sơn phủ Epoxy

Hệ thống sơn lót và sơn phủ hoàn thiện Epoxy 2 thành phần Sikafloor -264 là nhựa Epoxy có màu 2 thành phần không dung môi và kinh tế. Sử dụng Sikafloor 264: Sikafloor 264 chủ yếu thích lớp sơn phủ cho sàn bê tông và lớp vữa trát Sikafloor 264 chịu tải trọng từ vừa đến cao, hỗn hợp vừa có tính san ... Read More »

Sikafloor – 2530 W New| Sơn sàn Epoxy

Sikafloor 2530W New

Sikafloor – 2530 W New | Sơn sàn Epoxy Hệ thống sơn lót và sơn phủ hoàn thiện Epoxy có thể dùng nước pha loãng. Mô tả sản phẩm Sikafloor – 2530 W Sikafloor – 2530 W là nhựa Epoxy có màu 2 thành phần có thể dùng nước pha loãng Sử dụng Sikafloor – 2530 W Sikafloor – 2530 W ... Read More »

Sơn lót Nippon EA9 White Primer

son epoxy ea4

Sơn lót Nippon EA9 White Primer Tài liệu kỹ thuật NIPPON EA9 WHITE PRIMER – SPEC – VNESE Sơn NIPPON EA9 WHITE PRIMER là loại sơn dầu gốc Amin-Expoxy, hai thành phần, có độ bóng thấp, được sử dụng để bảo vệ lâu dài cho nhiều loại bề mặt như: Nhôm, thép, bề mặt mạ kẽm và bê tông trong môi trường ... Read More »

Sơn epoxy Nippon PU

Sơn epoxy Nippon PU Sơn NIPPON POLYURETHANE là loại sơn dầu gốc Polyurethane, hai thành phần, dựa trên phản ứng giữa Acrylic Polyol và Isocyanate với tính năng chịu thời tiết vượt trội. Sơn NIPPON POLYURETHANE được dùng trong công nghiệp nặng với độ bóng cao và độ bền màu tối đa. Sơn NIPPON POLYURETHANE được sử dụng làm lớp sơn phủ cho các bề ... Read More »

Sơn epoxy Nippon EA9

Nippon EA9 | Sơn Epoxy

Sơn epoxy Nippon EA9 Sơn NIPPON EA9 là loại sơn dầu gốc Amin-Expoxy, hai thành phần, có độ bóng thấp, được sử dụng để bảo vệ lâu dài cho nhiều loại bề mặt như: Nhôm, thép, bề mặt mạ kẽm và bê tông trong môi trường ăn mòn. Đặc biệt, sơn NIPPON EA9 được sử dụng như lớp sơn cuối bên ... Read More »

Scroll To Top
Plugin from the creators ofBrindes :: More at PlulzWordpress Plugins