NEW

Danh Mục: TRÁM KHE

Feed Subscription

Chất trám khe và kết dính đàn hồi. Sika là công ty dẫn đầu trên thị trường toàn cầu về chất kết dính đàn hồi và chất trám khe gốc polyurethane. Sika cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm và hệ thống dựa trên các công nghệ Kết dính và Trám khe khác nhau.

Victa BS-matit chèn khe

Matit chèn khe Victa BS

VICTA-BS Matit chèn khe co giãn đường bê tông xi măng   MÔ TẢ VICTA-BS được sản xuất trên cơ sở bitume biến tính, cao su chất lượng cao và các loại phụ gia đặc biệt khác. VICTA-BS hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn của Hoa kỳ AASHTO M 173-95, ASTM D 1190-94. PHẠM VI  ỨNG DỤNG Chèn ... Read More »

Hilti RE 500 – Hóa chất cấy thép

Hóa-chất-cấy-thép-Hilti-RE-500-330ml

  Trong quá trình thi công công trình xây dựng nói chung và công trình cầu nói riêng, đôi khi cần thiết thực hiện việc khoan cấy cốt thép vào kết cấu bê tông. Việc khoan cấy cốt thép có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau như mở rộng mố, trụ cầu (mở rộng bề mặt cầu), tăng ... Read More »

Ramset Epcon G5 – Keo Epoxy neo, cấy sắt thép

Ramset Epcon G5

RAM SET EPCON G5 – KEO EPOXY NEO CẤY SẮT THÉP VÀO BÊ TÔNG, ĐÁ TỰ NHIÊN Mô tả chi tiết :       Ramset Epcon G5 là loại keo epoxy hai thành phần cường độ cao đáp ứng nhu cầu neo, cấy cốt thép và thanh ren vào bê tông, đá tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, ... Read More »

Vinkems GAP 600 PU | Chất trám khe co giãn

Vinkems®GAP 600PU – Hợp chất trám khe co giãn Polyurethane MÔ TẢ Vinkems®GAP 600PU là hợp chất tram khe co giãn polyurethane một thành phần, chất lượng tuyệt hảo. Là chất vừa có tác dụng bịt kín đàn hồi vĩnh cửu vừa có tác dụng chống ẩm, chống thấm. ƯU ĐIỂM Vinkems®GAP 600PU khi được sử dụng sẽ đem lại những ... Read More »

Sikaflex® -258 | Keo dán kính

Sikaflex-258-Keo-dán-kính(1)

Sikaflex 258 – Chất kết dính dán kính lắp kính trực tiếp, 1 thành phần, gốc Polyurethane  Công dụng Sikaflex 258 Kết dính kính chắn gió và các thành phần khác của kính Đặc Điểm Sikaflex 258 Kết dính tốt với hầu hết các loại chất nền, không quét lót, thi công tốt Màu: Đen Bao Bì:400 ml, 310 ml Read More »

Sika Primer 3 N | Chất quét lót

Sika Primer 3N

Sử dụng Sika Primer-3 N Sika Primer-3N là chất quét lót cho các bề mặt xốp để thi công các chất trám khe sikaflex Pro- 2HP, Sikaflex- Pro 3WF, Sikaflex construction, sika -15LM và sikaflex- 221. Ưu điểm Sika Primer-3 N Chất quét lót đa năng. Dễ thi công bằng cọ (chổi sơn). Thẫm đẫm đều tốt. Có thể thi công trên bề mặt ẩm ... Read More »

Sikadur 752 – Keo Epoxy

Sikadur 752

Sikadur 752: Là nhựa bơm Epoxy 2 thành phần có độ nhớt thấp HƯỚNG DẦN THI CÔNG KEO SIKADUR 752: http://sika.edu.vn/phuong-an-thi-cong/huong-dan-thi-cong-sikadur-752.html Mô tả Keo Sikadur 752 là dung dịch để bơm, có độ nhớt thấp, không dung môi, gốc nhựa Epoxy cường độ cao. Sau khi trộn, sản phẩm được bơm vào các lỗ hổng và các vết nứt trong bê tông, ... Read More »

CAO SU XỐP CHÈN KHE THSEAL 600

Cao su xốp chèn khe

I-ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM CAO SU XỐP CHÈN KHE THSEAL 600 Mật độ nhỏ, tỉ lệ hồi phục cao, có kết cấu túi khí độc lập Tỉ lệ hút nước bề mặt thấp, tính chống thẩm thấu tốt Chống được sự ăn mòn của các chất hữu cơ như axit, kiềm, muối, dầu ,tính chịu lão hoá tốt II.PHẠM VI ỨNG DỤNG SẢN ... Read More »

Sikaflex Pro 3WF – Chất trám khe

Sikaflex pro 3 wf

SIKAFLEX PRO 3 WF là chất trám khe đàn hồi gốc polyuretan với khả năng co giãn 25% Sử dụng Sikaflex PRO-3 WF: Sikaflex PRO-3 WF chủ yếu phù hợp với các điều kiện riêng của từng công trình. Sikaflex PRO-3 WF được dùng cho các lĩnh vực: –  Khe sàn –  Khe sàn ở những nơi tiếp xúc với ... Read More »

Sikaflex 221-ATHJSC- Keo trám khe 1 thành phần

sikaflex-221-keo-tram-khe

Sikaflex 221 là keo trám khe có chất lượng cao gốc polyurethane một thành phần, không chùng, được sử dụng đa mục đích, đông cứng khi đặt ngoài trời dưới tác dụng của độ ẩm khí quyển để tạo nên chất elastomer bền vững. Qua nhiều năm thử nghiệm và kiểm tra, Sikaflex®-221 được sản xuất tuân theo hệ thống đảm bảo chất ... Read More »

Scroll To Top
Plugin from the creators ofBrindes :: More at PlulzWordpress Plugins